9 sự thật cần phải biết về thủ dâm

9. Đôi khi bạn cảm thấy tội lỗi vì thủ dâm có thể gây ra các bất ổn tâm lý. Nhưng vấn đề cơ bản chính là việc bạn không tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc thực hiện thủ dâm một cách riêng tư và kín đáo nhất
thudam 9 sự thật cần phải biết về thủ dâm


Nhiều người cho rằng thủ dâm là một hành động biến thái nhưng đó chỉ là ý kiến cá nhân của họ. Thủ dâm là một việc rất bình thường.

Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin mơi,  các ý tưởng khởi nghiệp mới, khám phá các kiến thức về sức khỏecách sống khỏe trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về mọi vấn để như tài chínhtiền ảo, thị trường kinh tế

 

1. Thủ dâm thực sự có thể giúp xả stress và giải phóng các endorphin (hormone tạo khoái cảm) trong cơ thể bạn, khiến bạn có cảm giác thư thái hơn.

2. Không nên tin vào bất cứ những câu chuyện giới tính đáng sợ nào nói về thủ dâm. Bạn không thể bị mù, bị ngớ ngẩn, biến thành một kẻ hư hỏng, hay nhiễm các bệnh tình dục lây truyền nếu thủ dâm. Bạn cũng không thể bị vô sinh hay có thai khi tự thỏa mãn. Thủ dâm không hoàn toàn là hành vi “bẩn thỉu” và gây hại. Vì vậy, hãy bình tĩnh trước mọi thông tin trái chiều.

3. Thủ dâm là sự trải nghiệm tình dục mang tính cá nhân và riêng tư. Vì vậy, tốt nhất không nên thực hiện nó nơi công cộng hay trước mặt những người quan sát không có thiện ý.

4. Thủ dâm hay không thủ dâm đều là hiện tượng rất bình thường. Vì vậy, bạn không bao giờ nên lo lắng nếu thủ dâm hay không.

5. Một trong những tác dụng của thủ dâm là nó mang tới sự thỏa mãn tình dục mà không phải tiến hành những hành vi thực tế “nguy hiểm” hơn và tránh những hậu quả đáng tiếc như có thai ngoài ý muốn và lây nhiễm các bệnh tình dục.

6. Thủ dâm là một phần hoàn toàn bình thường trong quá trình phát triển ý thức và hành vi tình dục ở con người. Cả hai giới đều trải nghiệm hành động này.

7. Thủ dâm là một cách tốt để tìm ra điều gì khiến bạn hài lòng khi tiến hành các động tác âu yếm. Với lý do này, thủ dâm đôi khi giúp các tình dục sau này trở nên dễ dàng hơn.

8. Thủ dâm là một cách khám phá cơ thể.

9. Đôi khi bạn cảm thấy tội lỗi vì thủ dâm có thể gây ra các bất ổn tâm lý. Nhưng vấn đề cơ bản chính là việc bạn không tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc thực hiện thủ dâm một cách riêng tư và kín đáo nhất

Nhân vật Nổi Tiếng
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Pháp luật Đời Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Danh Mục Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Hotline 24H Mua Hang Online