Câu chuyện về văn hóa tặng quà

 van hoa tang qua Câu chuyện về văn hóa tặng quà

Tặng quà trong các dịp Tết là để biểu thị sự tri ân đối với những người mà mình hàm ơn, trân trọng và quý mến, là một nét truyền thống trong văn hoá người Việt. Nhưng, đôi khi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tặng quà bị lạm dụng hoặc được sử dụng sai mục đích với ý nghĩa ban đầu của nó. Từ một hành động rất có ý nghĩa trong những dịp cuối năm, tặng quà hiện đã trở thành một vấn nạn trong dịp các Tết. Tại sao một câu chuyện tưởng như là bình thường – “tặng quà cho nhau ngày Tết” lại trở thành một vấn đề được nói nhiều, nhắc nhiều và trở thành vấn đề tài nóng cứ mỗi dịp năm hết Tết đến.

Vậy, chúng ta nhìn nhận về việc tặng quà ngày nay ra sao? Và giải pháp nào để tặng quà Tết thực sự là một nét đẹp trong văn hoá của người Việt?

Các bạn phải cân nhắc đối tượng được tặng quà (người già, người trẻ và trẻ em…) của mình là ai, sau đó xem xét túi tiền để lựa chọn quà cho phù hợp. Hiện nay, có nhiều sản phẩm để ta có thể lựa chọn, từ những sản phẩm đắt tiền đến những sản phẩm rẻ tiền, từ mặt hàng nhập ngoại đến những mặt hàng sản xuất trong nước,…Vì vậy, các bạn phải lựa chọn như thế nào cho phù hợp với tiêu chí: sản phẩm đạt chất lượng, phù hợp với túi tiền mà lại hết sức có ý nghĩa.

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao, và vấn đề chúng ta quan tâm đến nhất đó chính là sức khỏe, ông cha ta thường nói: “có sức khỏe là có tất cả”. Cũng chính vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn quà cho ngày Tết là những sản phẩm bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.

Trong những năm gần đây, thực phẩm chức năng mà trong đó đặc biệt là hồng sâm, linh chi và đông trung hạ thảo thương hiệu  được quan tâm đến nhiều trong “Giỏ quà tặng” của nhiều người.  Các sản phẩm này giúp tạo sức sống cho cơ thể cả về thể chất lẫn tinh thần vì vậy đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta khi mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Hiện nay, nhân sâm, linh chi, đông rùng hạ thảo được bày bán tràn lan trên trtrường mà không có sự kiểm soát về chất lượng của các cơ quan y tế. Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn được sản phẩm hồng sâm, linh chi và đông trung hạ thảo chính hiệu để làm ? Chỉ có một cách tốt nhất để tự bảo vệ mình và những người thân yêu là chúng ta nên mua sản phẩm ở những nhà cung cấp tin cậy, có đầy đủ các giấy tờ kiểm định chất lượng của các cơ quan y tế của nhà sản xuất và nước xuất khẩu cũng như các hồ sơ công bố sản phẩm của nhà nhập khẩu đã được Bộ Y tế của Việt Nam công nhận.

Nguồn: vimatcorp.vn

Danh Mục Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Hotline 24H Mua Hang Online